Đổi trả & Bảo hành

1. Chính sách trả hàng hoàn tiền

1.1. Chính sách chung

Quý khách được trả lại hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua nếu không thấy hiệu quả rõ rệt sau 14 ngày tập luyện DOCTOR100 và được hoàn tiền 100% với điều kiện:

 • Chỉ nhận hàng lại trả là sản phẩm chính hãng do chúng tôi cung cấp.
 • Sản phẩm khi trả phải còn như mới và nguyên vẹn gồm: hộp, bao bì và giấy tờ mua hàng, không bị trầy xước hoặc hỏng hóc.
 • Còn đầy đủ phụ kiện kèm theo và các phụ kiện chưa được sử dụng.
 • Giấy bảo hành và giấy kiểm tra xuất xưởng còn nguyên vẹn.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền bạn tại các trung tâm DOCTOR100 hay chuyển khoản trong vòng 7 ngày từ khi nhận lại bộ DOCTOR100 (DOCTOR100 không chịu các khoản phí chuyển tiền)

Nếu con lăn không đảm bảo 1 trong các điều kiện trên, chúng tôi sẽ từ chối nhận trả hoặc sẽ trừ tiền tùy mức độ.

1.2. Quy định cụ thể

1.2.1. Quý khách đóng gói cẩn thận tự mang đến hoặc gửi theo đường chuyển phát về công ty ghi trên phiếu mua hàng, hoặc liên hệ 0843548686 để được hướng dẫn trực tiếp địa chỉ nhận hàng và được xử lý nhanh nhất. Phí vận chuyển hàng về công ty do khách hàng tự chi trả.

1.2.2. Khi chúng tôi nhận được hàng sẽ tiến hành đánh giá mức độ còn mới của sản phẩm, nếu trường hợp sản phẩm không còn mới nguyên, chúng tôi từ chối nhận hàng hoặc trả lại tiền theo thỏa thuận.

1.2.3. Trường hợp được trả hàng hoàn tiền, chúng tôi sẽ trả tiền cho khách trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Chính sách đổi hàng mới và bảo hành

2.1. Chính sách chung

 • Quý khách được đổi lại hàng mới theo phương thức 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất
 • Quý khách được bảo hành miễn phí phần điện trong vòng 12 tháng và phần thân con lăn trong vòng 3 năm nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất

2.2. Quy định cụ thể

2.2.1. Điều kiện được đổi hàng mới và bảo hành:

Sản phẩm có dán tem bảo hành hoặc có phiếu bảo hành công ty, tem và phiếu bảo hành còn thời gian theo quy định ở trên.

– Nội dung bảo hành sản phẩm: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Nếu máy phát sinh lỗi, bên A phải dừng ngay máy và báo cho bên B ngay để khắc phục sự cố. Khi phát sinh sự cố bên A không được tự động kiểm tra, sửa chữa hay cố gắng làm thay đổi trạng thái của máy, hoặc mời kỹ sư của các đơn vị khác can thiệp vào, nếu vi phạm các điều trên thì máy sẽ không được bên B bảo hành.

– Máy móc được bảo quản trong điều kiện ổn định về điện, nhiệt độ từ 10- 35 độ c, độ ẩm từ 30- 75%. Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu, nơi có đặt các nguồn nhiệt như lò sưởi, máy sấy…, nơi nhiệt độ thay đổi đột ngột, nơi dễ tiếp xúc các loại hóa chất, , nơi hay có chấn động, va chạm…

2.2.2. Các trường hợp không được đổi hàng mới và bảo hành:

 • Sử dụng máy không đúng chế độ: về điện áp, nhiệt độ, độ ẩm.
 • Các lỗi cơ học: rơi vỡ, đổ vỡ, va chạm thiết bị.
 • Các lỗi do côn trùng, hỏa hoạn, thiên tai gây tổn hại cho máy.
 • Tem bảo hành hoặc số seri dán trên sản phẩm bị tẩy xóa, thay đổi (kể cả tem bảo hành gốc);
 • Sau khi hết thời gian bảo hành Bên B có trách nhiệm cung cấp phụ tùng, vật tư tiêu hao, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, bảo trì trong vòng 05 năm đối với thiết bị trên (chi phí do bên A chịu).

2.2.3. Các lưu ý:

 • Vận chuyển thiết bị cẩn thận tránh va đập mạnh
 • Tháo lắp phụ kiện cẩn thận tránh làm hỏng phụ kiện
 • Vận hành máy theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất
 • Khi có vấn đề cần liên hệ gấp cho đơn vị cung cấp hotline: 0843548686.

2.3. Hướng dẫn quy trình đổi hàng mới, bảo hành, sửa chữa

2.3.1. Quý khách đóng gói cẩn thận tự mang đến hoặc gửi theo đường chuyển phát về trung tâm bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, hoặc liên hệ 0843548686 để được hướng dẫn trực tiếp địa chỉ nhận hàng và được xử lý nhanh nhất. Phí vận chuyển hàng về trung tâm do khách hàng tự chi trả.

2.3.2. Khi chúng tôi nhận được hàng sẽ tiến hành đánh giá mức độ hỏng hóc, nếu trường hợp không được đổi hoặc không được bảo hành chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa cho khách.

2.3.3. Các trường hợp khác, sau khi hàng đã được xử lý, sửa chữa, chúng tôi sẽ chuyển lại cho khách trực tiếp hoặc qua công ty chuyển phát. Trong trường hợp là hàng đổi hoặc hàng bảo hành (do lỗi sản xuất) chúng tôi sẽ chịu phí chuyển đi. Trong trường hợp sửa chữa có tính phí, phí chuyển đi do khách chi trả.